Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
0
5
Tháng
0
6
Ngày

GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ

GIÁ TRỊ THT GROUP

Chúng tôi hiểu rằng để ổn định và phát triển thì mọi thành viên đều phải thấu hiểu những mục tiêu mà mình đang theo đuổi. Cùng cam kết gắn bó và cống hiến cho sự phát triển chung, cho sự hùng mạnh của thương hiệu THT. Vì vậy, chúng tôi cùng nhau xây dựng một giá trị cốt lõi, như một sự khẳng định về thành công và uy tín trên thương trường.

Chữ Tín được bắt đầu từ những cam kết.Giữa hai bên đã hứa hẹn với nhau, cho dù khó khăn cản trở nhưng vẫn làm đúng những gì đã hứa.Trong kinh doanh, chữ Tín là phẩm chất hàng đầu trong hoạt động của mọi doanh nghiệp, mọi ngành nghề kinh doanh. Đối với chúng tôi, chữ Tín không chỉ là lời cam kết cho một hoạt động kinh doanh lành mạnh, mà chúng tôi còn cam kết cho mọi sự chia sẻ về cơ hội, thành công với mọi khách hàng và đối tác.

THT đảm bảo sẽ tập trung vào quyền lợi của khách hàng, các cổ đông và đối tác, đảm bảo các quyền lợi được điều phối và không để lợi ích cá nhân ảnh hưởng đến lợi ích chung, Cam kết cho một chiến lược kinh doanh với tầm nhìn xa và phù hợp với mọi sự thay đổi của thị trường Việt Nam nói chung và xu thế phát triển của thị trường thế giới nói riêng nhằm phục vụ cho sự phồn thịnh và ổn định của ngành Bất động sản, Xây dựng các công trình và Đầu tư tài chính tại Việt Nam.

Giá trị của một doanh nghiệp không chỉ là tài sản, lợi nhuận mà còn là danh tiếng của doanh nghiệp đó. Tại THT, chúng tôi xác định “danh tiếng” ấy chính là sự thành công trong hoạt động, sự kết nối giữa các thành viên trong nội bộ, với các khách hàng, đối tác bên ngoài, nhằm đem lại lợi ích cho cả cộng đồng.

THT không chỉ đầu tư vào các dự án sinh lời cho Công ty mà sẽ đầu tư vào cả các dự án vì lợi ích chung cho toàn xã hội. Chúng tôi luôn gắn bó lợi ích công ty với lợi ích của nền kinh tế, với trách nhiệm cộng đồng.

CÁC DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

+ Liền kề THT Đại Mỗ

+ Liền kề Green Planet

+ Chung cư Number One